บริการฆ่าเชื้อและส่งของแบบปลอดเชื้อ

  • SOS Clean & Care มีผลิตภัณฑ์ ที่ตอบโจทย์การฆ่าเชื้อและปกป้องเชื้อ COVID-19 โดยผลิตภัณฑ์ได้ขึ้นทะเบียนกับสำนักงานอาหารและยา เลขที่ใบอนุญาต อย.วอส.203/2563 ซึ่งผ่านการตรวจวิเคราะห์ และทดสอบประสิทธิภาพในการยับยั้งการเจริญเติบโตและฆ่าเชื้อโรค จากศูนย์วิจัยอุตสาหกรรมนาโนและไบโอพลาสติกและรับรองประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่ชนิด A(H1N1) และเชื้อไวรัสโคโรน่า Porcine coronavirus(Porcine epidemic diarrhea virus; PEDV) จากคณะเวชศาสตร์เขตร้อนมหาวิทยาลัยมหิดล มีหลักการทำงานคือ ผลิตภัณฑ์ที่ฉีดพ่นไปจะไปเคลือบที่ผิวสัมผัสต่างๆ ถ้ามีเชื้อโรคอยู่แล้ว ประจุที่ปล่อยออกมาจะจับกับเชื้อโรคและฆ่าในที่สุดใช้เวลาในการฆ่าเชื้อภายใน 5 นาที ประจุในผลิตภัณฑ์ก็จะยังปล่อยออกมาต่อเนื่องถึง 14 วัน ถ้ามีเชื้อโรคใหม่เข้ามาก็จะทำการฆ่าเชื้อได้ต่อเนื่องให้ผล 2 ประการคือสามารถฉีดฆ่าเชื้อ และ ป้องกัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังปลอดภัยต่อระบบทางเดินหายใจและผิวมนุษย์

บริการฆ่าเชื้อและทำความสะอาด

เราเป็นมืออาชีพด้านการฆ่าเชื้อโรค ไม่ว่าจะเป็น ไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา กลิ่นเหม็นจากอุตสาหกรรม และปศุสัตว์ หรือแม้แต่การท่องเที่ยว เราสามารถฆ่าเชื้อ โคโรนาไวรัสได้ภายใน 5 นาทีและ คงความสามารถในการจัดการฆ่าเชื้อปกป้องได้นานถึง 14 วัน หากมีผู้แพร่เชื้อรายใหม่เข้าสู่พื้นที่ ซึ่งเราปฏิบัติการแล้วราคา คำนวณ ตามขนาดพื้นที่


บริการเคลื่อนย้ายขนส่งด้วยรถฆ่าเชื้อ

หากคุณต้องการเคลื่อนย้ายส่งของอย่างมั่นใจว่าสินค้า หรือ สิ่งของ ของคุณปลอดภัย และสะอาดไปจนถึงที่หมาย เรามีบริการส่งของแบบปลอดเชื้อไว้บริการท่าน วันละ 2,500 บาท น้ำมันตามจริง


สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท เอสโอเอส คลีนแอนด์แคร์ เซอร์วิส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
โทร. 088-795-0953 หรือ 092-952-2265